Stakur viðburður

10.02.2019 15:43

Kynning fyrir starfandi fyrirtæki í öllum starfsgreinum í Stykkishólmi 15. febrúar 2019

Samtök sveitarfélaga á Vesturlandi mun halda fund/kynningu kl. 10:00 föstudaginn 15. febrúar í Stykkishólmi til að kynna verkefnið „Bættur rekstur – Betri afkoma" til að örva nýsköpun í starfandi fyrirtækjum á Vesturlandi 2019.

Á fundunum verður farið yfir verkefnið og tækifæri starfandi fyrirtækja til að bæta rekstur sinn og afkomu með nýsköpun á öllum sviðum rekstrarins.

Vakin er athygli á því að verkefnið "Bættur rekstur – Betri afkoma" í starfandi fyrirtækjum nær til starfandi fyrirtækja í öllum starfsgreinum og eru forsvarsmenn fyrirtækja hvattir til að mæta og kynna sér hvort verkefnið geti falið í sér tækifæri fyrir viðkomandi fyrirtæki.

Verkefnið er áhersluverkefni í Sóknaráætlun Vesturlands og verður unnið í samvinnu við ráðgjafafyrirtækið Áttir ehf.