Lóðin Hamraendi 12 laus til umsóknar - auglýsing

Lóðin Hamraendi 12 laus til umsóknar - auglýsing

Lóðin Hamraendi 12 er hér með auglýst til úthlutunar í samræmi við reglur Stykkishólmsbæjar um úthlutun á lóðum fyrir íbúðar- og atvinnuhúsnæði og bætist hún þar með á úthlutunarlista yfir lausar lóðir í Stykkishólmi. Umsóknarfrestur er til 22. desember 2020.

Ekki er til deiliskipulag fyrir Hamraenda, svo þegar teikningar eru lagðar inn eftir úthlutun lóðar, felur bæjarráð skipulags- og byggingarnefnd að taka ákvörðun um grenndarkynningu þeirra samkv. 44. gr. skipulagslaga nr. 123/2010, en framkvæmd grenndarkynningar kemur fram í gr. 5.9. í skipulagsreglugerð nr. 90/2013.

Skipulagsfulltrúi Stykkishólmsbæjar veitir allar nánari upplýsingar í síma 433-8100 eða í Ráðhúsi Stykkishólmsbæjar.

Til upplýsinga má jafnframt sjá á þjónustusíðu umhverfis-, skipulags- og mannvirkjamála yfirlit yfir aðrar lausar lóðir í Stykkishólmsbæ.