Blóðbankabíllinn í Stykkishólmi 4. september

Blóðbankabíllinn í Stykkishólmi 4. september

Miðvikudaginn 4. september verður blóðbankabíllinn við íþróttamiðstöðina í Stykkishólmi kl. 8:30-12:00.

Blóðbankinn hefur komið á Snæfellsnes í allmörg ár en undanfarið hefur komum blóðgjafa á nesinu fækkað. Því er tilefni til að minna á að blóðgjöf er lífgjöf en ein blóðgjöf getur bjargað allt að þremur mannslífum. Þörfin er mikil og til að anna eftirspurn eftir blóði þarf u.þ.b. 2000 nýja blóðgjafa á hverju ári til viðbótar við þann hóp sem nú þegar gefur blóð.

Sem fyrr segir verður Blóðbankabíllinn í Hólminum miðvikudaginn 4. September, kl. 8:30–12:00 við íþróttahúsið og sama dag verður bíllinn við söluskálann ÓK í ÓIafsvík kl. 14:30-18:00. Daginn áður, þriðjudag, verður hann fyrir utan Kjörbúðina í Grundarfirði kl. 12:00-17:00.