Stakur viðburður

Landsfundur sveitarfélaga um jafnréttismál - Aðeins níu mánuðir til næstu sveitarstjórnarkosninga

Landsfundur sveitarfélaga um jafnréttismál

Aðeins níu mánuðir til næstu sveitarstjórnarkosninga

 

Föstudaginn 15. september n.k. boðar Jafnréttisstofa í samstarfi við Stykkishólmsbæ til árlegs landsfundar sveitarfélaga um jafnréttismál. Á fundinum, sem haldinn er á Hótel Stykkishólmi, verður fjallað um kynjamyndir í ferðaþjónustu, kynjajafnrétti í íþróttum, samstarfsverkefni gegn ofbeldi í nánum samböndum og farið yfir stöðu jafnréttismála í sveitarfélögum og skólum. Þorsteinn Víglundsson jafnréttisráðherra mun ávarpa fundinn. DAGSKRÁ HÉR

Sveitarstjórnarfólk er hvatt til að fjölmenna á landsfundinn ásamt öllum þeim sem koma að jafnréttismálum í sveitarfélaginu
. Þátttökugjald er 6.500.- innifalið hádegismatur, kaffiveitingar og fundargögn.

SKRÁNING HÉR