Stök frétt

Laust starf: Aðstoðarmaður umsjónamanns fasteigna Stykkishólmsbæjar

Laust starf.

Aðstoðarmaður umsjónamanns fasteigna Stykkishólmsbæjar.

 

Leitum að laghentum starfsmanni til að vera umsjónarmanni fasteigna Stykkishólmsbæjar til aðstoðar við viðhald og annan rekstur fasteigna bæjarins. Umsækjandi þarf að vera þjónustulipur, góður í mannlegum samskiptum og hafa einhverja reynslu í viðhaldi mannvirkja. Starfshlutfall er 100%.

Launakjör samkvæmt kjarasamningi Sambands ísl. sveitarfélaga og SDS.

 

Umsóknarfrestur er til 31.maí 2017

 

Umsóknum skal skilað til Ríkharðs Hrafnkelssonar (s: 848-1988), Hafnargötu 3 eða á netfangið rikki@stykkisholmur.is, sem einnig veitir nánari upplýsingar um starfið ásamt Bergi J. Hjaltalín (s: 894-1120) bergur@stykkisholmur.is , sími 433-8100.